Bài tập Hóa Kỹ thuật. Tập 2 : Lời giải chi tiết. - Phạm Hùng Việt (Nhà xuất bản Khoa học Kỹ thuật, 2002)
Giáo trình " bài tập Hóa kỹ thuật" tập 2 xuất bản là phần lời giải chi tiết của các bài tập đã nêu trong tập 1 và được chia ra làm 2 phần chính: Kỹ thuật tách chất và kỹ thuật tiến hành phản ứng hóa học.