Giáo trình Điện công nghiệp - Bùi Hồng Huế (H. : Xây dựng, 2003)
Cuốn sách đề cập đến nhiều thiết bị điện mới hiện đang ứng dụng rộng rãi trong công nghiệp. Với mỗi thiết bị đều được giới thiệu một cách chi tiết về cấu tạo, nguyên lý hoạt động kèm theo các thông số kỹ thuật để bạn đọc có thể tính toán, lựa chọn hoặc tra cứu. Bên cạnh đó, tác giả còn trình bày một số kỹ thuật cơ bản sửa chữa, gia công lắp đặt điện công nghiệp tiên tiến mà các kỳ thi tuyển chọn tài năng trẻ trong nước và quốc tế đã đề cập tới.
Bằng sự trình bày ngắn gọn, rõ ràng cùng với nhiều hình ảnh và bài tập ví dụ minh họa, tác giả hy vọng sẽ giúp bạn đọc tiếp cận kiến thức về lĩnh vực điện công nghiệp công nghiệp một cách khoa học và đạt hiệu quả cao nhất. Cuốn sách có thể dùng làm tài liệu tham khảo cho các đối tượng là công nhân, kỹ thuật viên bậc trung học, cao đẳng điện hoặc không chuyên điện nhưng có nhu cầu tìm hiểu những vấn đề về điện công nghiệp ứng dụng trong nghề nghiệp của mình.
Keywords: Điện; Điện công nghiệp