Tác tử công nghệ phần mềm hướng tác tử - Huỳnh Quyết Thắng (Nhà xuất bản Khoa học Kỹ thuật, 2006)
Bằng cách trình bày những nguyên lý và vấn đề man tính lý thuyết, cuốn sách cung cấp cho bạn đọc hình dung chung về lý thuyết tác tử và hệ đa tác tử.