Dung sai lắp ghép và chuỗi kích thước - Hà Văn Vui (Khoa học và Kỹ thuật, 2006)
Chương 1: Giới thiệu dung sai và lắp ghép các bề mặt trơn, các khái niệm, thuật ngữ và định nghĩa trong lĩnh vực dung sai và lắp ghép, cơ sở của hệ thống dung sai và lắp ghép theo tiêu chuẩn ISO và tcvn, cách sử dụng dung sai và lắp ghép, trong đó có giới thiệu phương pháp tính tóan lựa chọn lắp ghép có khe hở và lắp ghép có độ đôi. Phụ lục của chương 1 là các bảng so sánh iữa các lắp ghép theo TCVN cũ, các tiêu chuẩn cũ của Nga và các TCVN mới theo ISO để tiện cho việc nghiên cứu, xử lý các tài liệu và sách cũ.