Thiết bị cơ khí xưởng cán. - Hà Tiến Hoàng (Khoa học và kỹ thuật, 2006)
cán, mômen cán thuộc quá trình cán dọc thông dụng, cán khai phôi, cán phôi , cán tấm, cán hình đơn giản, phần lớn nội dung tập trung vào phân tích kết cấu, phương pháp tính tóan thiết kế các chi tiết, cụm chi tiết và các cơ cấu điển hình trên hàng giá cán. các lọai máy cán ống, máy cán đặc biệt cũng được đề cập.