Giáo trình Cơ kỹ thuật - Nguyễn Quang Tuyến (Hà Nội, 2005)
Giáo trình được biên soạn cho ngành khai thác và sửa chữa các thiết bị cơ khí chủ yếu là chuyên ngành gia công cắt gọt lim loại và sửa chữa máy công cụ.