Từ điển An toàn thông tin Anh - Việt và Việt - Anh - Ban Từ Điển (Khoa học và Kỹ thuật, 2001)
Cuốn "Từ điển an toàn thông tin Anh - Việt và Việt - Anh" do ban từ điển của Nhà xuất bản Khoa học và Kỹ thuật tổ chức biên soạn dựa trên những từ điển giải thích tiếng Anh mới nhất và những từ chuyên ngành và đa ngành gần đây của NXB KH & KT.