Công tác quản lý Trường dạy nghề - Nguyễn Cảnh Hồ (Nhà xuất Bản Công Nhân Kỹ thuật, 1984)
Trong cuốn sách này , tác gỉa đã nhiên cứu quán triệt đường lối quan điểm giáo dục của Đảng, vận dụng lý luận chung về công tác quản lý, tiến hành tập hợp, hệ thống và khái quát hóa bước đầu các kinh nghiệm quản lý một số trường dạy nghề tiên tiến thuộc ngành cơ khí. nội dung của cuốn sách bao gồm những vấn đề lý luận và những vấn đề cụ thể về công tác quản lý trường dạy nghề, các vấn đề này được gắn liền với nhau trong từng phần , từng chương. Cuốn sách gồm 5 phần 18 chương.