Bài tập ngôn ngữ C (từ A đến Z). Kèm CD - Hoàng Đức Hải (Lao động-Xã hội, 2006)
Cuốn sách cung cấp các bài tập, hướng dẫn và bài giải mẫu (các bài đều có cung cấp tên để độc giả tiện tìm kiếm, một số bài chỉ nằm trên đĩa mềm). Các bài giải mẫu trong sách chỉ mang tính chất tham khảo, vì mỗi bài toán luôn có nhiều cách giải khác nhau. Các bài giải mẫu cũng dựa trên nguyên tắc dễ hiểu và phù hợp.