Hướng dẫn thiết kế trang Web tương tác bằng Javas Cript - Nguyễn Trường Sinh (Tp.HCM : Phương Đông, 2006)
Cuốn sách mô tả và cung cấp các đoạn cript để giúap bạn đọc hiểu được các hoạt động của chúng và sau đó có thể cắt dán, sử dụng chúng cho các trang Web. Qua các ví dụ, bạn có thể sửa đổi hoặc sáng tạo thành các cript của riêng mình. Mỗi chương trong cuốn sách sẽ trình bày một số đặc điểm quan trọng của JavasCript, giới thiệu với bạn các cách thức các Website chuyên nghiệp đã áp dụng và hướng dẫn bạn bổ sung các đặc điểm này vào trang web.
Keywords: Javas Cript--Thiết kế trang Web tương tác; Javascrip