Bài tập giải sẵn giải tích I. Tóm tắt lý thuyết và chọn lọc. Phụ chương: Các đề thi học kỳ I các năm 2001-2005 - Trần Bình (Khoa học và Kỹ thuật, 2006)
Phần bài tập, tác giả đã chọn lọc từ bài dễ, trung bình đến khó, đại diện cho các loại tương ứng với các phần lý thuyết theo chương trình toán giải tích hiện tại. Những bài toán khó có đánh dấu * nhằm bồi dưỡng thêm cho sinh viên (nhất là các sinh viên khá giỏi). Cuốn sách có phần phụ chương: Các đề thi Giải tích học kỳ I năm 2002-2005 của Đại học Bách khoa để sinh viên tham khảo