Lập trình ứng dụng chuyên nghiệp SQL Server 2000. T.2 - Phạm Hữu Khang (Lao động-Xã hội, 2003)
Tổng quát về XML; Tích hợp XML vào SQL Server 2000; Tìm hiểu trình BCP; Giới thiệu DTS Data Transformation Services; Bản sao dữ liệu; SQL Server 2000-Bảo mật; SQL Server 2000- Quản trị cơ sở dữ liệu; AQL Server 2000; SQL Server2000-Hàm hệ thống; Sử dụng Visual basic 6.0 với SQL Server 2000