Corel Draw 11 - Nguyễn Việt Dũng; Hoàng Đức Hải; Nguyễn Vân Dung (Tp.HCM : Nhà xuất bản Thống kê, 2003)
Chương 1: Những điều cơ bản.
Chương 10: Màu sắc và thuộc tính màu tô fill.
Chương 11: Xử lý văn bản.
Chương 12: Layer và thứ tự xếp chồng đối tượng.
Chương 13: Các lệnh kết hợp đối tượng, Sử dụng Docker Transformation.
Chương 14; Một số hiệu ứng đặc biệt.
Chương 15: Symbol và ảnh bitmap.
Chương 16: Những điều cơ bản về in ấn trong CORELDRAW.
Chương 2: Khởi động và thao tác với file hình vẽ.
Chương 3: Tạo hình chữ nhật và hình ellipse.
Chương 4: Chọn , di chuyển, sao chép và biến đổi tổng quát đối tượng.
Chương 5: Các công cụ tạo đối tượng theo dạng định sẵn.
Chương 6: Công cụ Bezier và các thuộc tính đường biên.
Chương 7: Dùng công cụ Shape chỉnh sửa chi tiết hình dạng đối tượng.
Chương 8: Xác lập trang và file bản vẽ.
Chương 9: Tăng cường độ chính xác.
Nội dung cuốn sách gồm 16 chương
Keywords: Corel Draw 11