Visual Basic .NET Kỹ xảo lập trình (Kèm CD) - Phương Lan (Thống Kê, 2004)
Giáo trình gồm 17 chương, mỗi chương khảo sát một khía cạnh đặc biệt của Visual Basic .NET hoặc những khả năng quan trọng do môi trường .NET cung cấp. Trong mỗi chương, trước hết bạn sẽ khảo sát nền tảng cơ bản về lý thuyết và sau đó bạn sẽ học cách đặt những khái niệm vào môi trường thực tế để sử dụng. Cuối cùng, bạn sẽ tiếp cận những ngữ cảnh có thể áp dụng mẹo để cực đại hiệu quả của chương trình. Mỗi chương trình được đóng gói bằng nhiều đoạn chương trình sẵn sàng chạy thực tế.