Bài tập kiểm toán - Bộ môn kiểm toán (Lao động-Xã hội, 2006)
Nội dung cuốn sách được sắp xếp theo thứ tự của từng chương trong quyển sách kiểm toán của bộ môn. Kiểm toán, Khoa Kế toán - Kiểm toán trường Đại học kinh tế Tp. HCM. Mỗi chương sẽ có các bài tập theo chủ đề của chương, được phân thành 3 loại: Câu hỏi trắc nghiệm, câu hỏi lý thuyết, ôn tập và bài tập. Bên cạnh các bài tập có lời giải còn có những bài tập không có đáp án nhằm giúp bạn đọc tự nghiên cứu. Sau đó, bạn đọc có thể vận dụng phối hợp kiến thức trong nhiều chương, cuốn sách cung cấp một bài tập tổng hợp. Ngoài ra, cuốn sách còn giới thiệu một số đề thi mẫu của các khoá trước và đề thi Kiểm toán trong các kỷ thi chứng chỉ Kiểm toán viên cao cấp nhà nước do Bộ Tài chính tổ chức