Xử lý nước thải đô thị - Trần Đức Hạ (Khoa học và Kỹ thuật, 2006)
Tài liệu gồm 9 chương và các phụ lục. Nội dung chính trong cuốn sách là các vấn đề về số lượng, thành phần các loại nước thải đô thị, lựa chọn dây chuyền công nghệ xử lý nước thải và tái sử dụng nước thải, cơ sở lý thuyết và ví dụ tính toán thiết kế các công trình xử lý nước thải đô thị.