Giáo trình Công nghệ xử lý nước thải - Trần Văn Nhân (Khoa học và Kỹ thuật, 2006)
Giáo trình " Công nghệ xử lý nước thải" được biên sọan theo đề cương môn học của ngành Công nghệ môi trường , Trường đại học Bách Khoa Hà Nội nhằm cung cấp cho sinh viên những kiến thức cơ bản về môi trường và công nghệ xử lý nước thải, cùng các tiếp cận bảo vệ môi trường.Nêu lên cơ sở của các phương pháp sử dụng trong công nghệ xử lý nược thải và các tính toán công nghệ; giới thiệu cách giải quyết vấn đề nước thải và xử lý nước thải của một số nghành công nghiệp. Tài liệu gồm một số chương sau: