Hướng dẫn thực hành kế toán tài chính - Nguyễn Ngọc Dung (Thông kê, 2000)
Cuốn sách này được cấu trúc phù hợp với chương trình đào tạo môn học Kế toán đại cương / Nguyên lý Kế toán của các trường Đại học và Cao đẳng hiện nay, bao hàm đầy đủ các nội dung cần thiết của các khái niệm, nguyên tắc và phương pháp cơ bản. Bên cạnh đó, việc bổ sung các câu hỏi trắc nghiệm bên cạnh các bài tập tính toán, định khoản truyền thống sẽ giúp người đọc thuận lợi hơn trong việc tiếp cận các khái niệm trìu tượng của kế toán