Quản lý dự án xây dựng - Trịnh Quốc Thắng (Khoa học và Kỹ thuật, 2006)
Quản lý dự án xây dựng là một vấn đề không mới đối với thế giới, nhưng lại là những vấn đề rất mới đối với Việt Nam. Nước ta đã bước vào nền kinh tế thị trường, đã là thành viên của ASEAN, của APEC và của Tổ chức thương mại thế giới WTO.