Quản lý dự án đầu tư xây dựng công trình - Bùi Mạnh Hùng (H. : Khoa học và Kỹ thuật, 2006)
Nội dung cuốn sách gồm ba phần
Phần 1: Dự án đầu tư và nội dung kinh tế của qủan lý dự án đầu tư xây dựng công trình. Phần này trình bày những vấn đề chung về quản lý dự án đầu tư, cách tính toán, phân tích kinh tế; phương pháp đánh giá kinh tế; độ nhạy và độ an toàn của dự án đầu tư xây dựng công trình.
Phần 2: Quản lý dự án đầu tư xây dựng công trình. Đây là nội dung chính cần thiết đối với các thành viên có liên quan đến vòng đời dự án, trong đó chủ đầu tư là nhân tố quyết định xuyên suốt các giai đoạn đầu tư từ khâu chuẩn bị đến khâu thực hiện và kết thúc đầu tư.
Phần phụ lục: Một số nội dung cụ thể liên quan đến dự án đầu tư xây dựng công trình.
Keywords: Quản lý dự án; Xây dựng; Công trình