Hệ thống bài tập kế toán tài chính T.1 - Quách Thị Đoan Trang (Lao động-Xã hội, 2006)
Tác giả cố gắng soạn ra một số lượng bài tập khá lớn và đa dạng để phục vụ tốt cho công tác giảng dạy, nên giảng viên có thể chọn các bài phù hợp để làm ví dụ minh hoạ, ra bài tập, làm đề thi và kiểm tra. Thực tế cho thấy việc giảng lý thuyết.