Xây dựng ứng dụng Windows với C (kèm đĩa mềm). T.1 - Phương Lan (Mũi Cà Mau, 2003)
Giới thiệu các kỹ thuật và kiến trúc .NET, các xây dựng các ứng dụng Windows truyền thống dựa vào thư viện MFC, ODBC, ADO, API mà lập trình viên đã từng sử dụng trong các phiên bản Visual C++ trước đây. Trong C++ .NET bạn đọc hoàn toàn có thể sử dụng lại những kinh nghiệm và kiến thức về C++ trong quá khứ của mình. Phần hai trong tập 1 này bạn đọc sẽ chuyển sang học về cách xây dựng ứng dụng .NET, viết chương trình thuần .NET như các ngôn ngữ VB và C#. Sử dụng công nghệ và khái niệm mới như Manage Extension C++, gói kết hợp Assembly, namespace, ADO .NET, GDI +