Sổ tay PHP & MySQL - Nguyễn Trường Sinh (Tp.HCM : Nhà xuất bản Lao động - Xã hội, 2006)
PHP ( Hypertext Preprocessor- Bộ tiền xử lý siêu văn bản) là ngôn ngữ tạo trang web. nó được thiết kế dành riêng cho việc giải quyết các " vấn đề Web". Cuốn sổ tay PHP nêu những khái niệm chính cần thiết cho hầu hết ứng dụng web, tiếp theo giới thiệu nhanh chóng, ngắn gọn tài liệu tham khảo cho hầu hết hàm chính của PHP.
Keywords: Sổ tay; PHP& MySQL