Các quy định mới về lao động tiền lương và bảo hiểm xã hội - Nhà xuất bản Lao động - Xã hội (Lao động-Xã hội, 2006)
Nghị định số 93/2006NĐ-CP ngày 07/09/2006 của Chính phủ Điều chỉnh lương hưu, trợ cấp bảo hiểm xã hội và điều chỉnh trợ cấp hàng tháng đối với cán bộ xã đã nghỉ việc.