Khí cụ thiết bị tiêu thụ điện hạ áp - Nguyễn Xuân Phú (Khoa học và Kỹ thuật, 1999)
Để đáp ứng với sự nghiệp phát triển này, chúng tôi biên soạn tài liệu về khí cụ - Thiết bị tiêu thụ điện trong sinh hoạt với nội dung cụ thể là: bố trí, lắp đặt, quản lý, sử dụng và khai thác nhằm đạt yêu cầu về an toàn, tiết kiệm hợp lý và hiệu quả.