Exercises in Machine drawing - Boglyubov S.H (MIR, 1983)
Các bài tập trong cuốn sách được chia ra làm 22 chương, mức độ khó của bài tập sẽ tăng dần theo các chương khác nhau. Mỗi chương chứa 16-20 dạng bài khác nhau ở những chủ đề đơn giản, giúp sinh viên có thể nắm chắc từng bước một trong mỗi bài tập được giao.