Đo lường và điều khiển bằng máy tính. - Ngô Diên Tập (Khoa học và kỹ thuật, 2002)
Tài liệu giới thiệu nguyên lý hoạt động của các mạch đo lường và điều khiển ghép nối với máy tính, có các ví dụ minh họa được giới thiệu viết bằng QBasic. Nội dung tài liệu gồm các vấn đề sau: