Vẽ Kỹ thuật - Trần Hữu Quế (Khoa học và Kỹ thuật, 2006)
Sách gồm 14 chương, sau mỗi chương đều có phần tóm tắt nội dung, phần câu hỏi ôn tập và phần kiểm tra. các bài tập đa dạng, phong phú, giáo viên có thể lựa chọn chúng tuỳ theo chương trình đào tạo khác nhau. Các kiến thức cơ bản về lập bản vẽ bằng máy tính điện tử được trình bày trong chương cuối.