Bài tập tối ưu hóa - Bùi Minh Trí (H. : Khoa học và Kỹ thuật, 2006)
Chương I: Quy hoạch tuyến tính
Chương II: Bài toán vận tải
Chương III: Quy hoạch động
Chương IV: Quy hoạch rời rạc
Chương V: Quy hoạch tham số
Chương VI: Quy hoạch phi tuyến
Cuốn sách gồm 6 chương
Keywords: Tối ưu hóa; Tối ưu hóa--Bài tập