Robot giống người - Nguyễn Thiện Phúc (KHKT, 2006)
Cuốn sách "Robot giống người" không chỉ đơn thuần mô tả các loại robot giống người này mà còn phân tích những thành tựu khoa học được áp dụng, những tiến bộ kỹ thuật được thực hiện trên bước đường phát triển của chúng.