Vẽ kỹ thuật có hướng dẫn ứng dụng Autocad - Phạm văn Nhuần (Nhà xuất bản Khoa học Kỹ thuật, 2006)
- Cung cấp những khái niệm cơ bản về hình học họa hình để nắm được các phương pháp biểu diễn vật thể ba chiều lên mặt phẳng.