Công nghệ sản xuất ferro (hợp kim sắt) - Ngô Trí Phúc; Nguyễn Sơn Lâm (H. : Khoa học và Kỹ thuật, 2006)
Cuốn sách gồm 3 phần
Phần 1: Nguyên lý luyện Ferro
Phần 2: Thiết bi, thiết kế xưởng và xử lý sử dụng lại phế thải
Phần 3: Công nghệ sản xuất Ferro
Keywords: Hợp kim sắt; Ferro