Tuyển tập 120 bài tập luyện viết Tiếng Anh Trung cấp & Cao cấp - Phạm Tấn Quyền (Nhà xuất bản Tổng hợp Thành phố HCM, 2004)
120 bài tập luyện viết dành cho trình độ trung và cao cấp tiếng Anh. Trình độ trung cấp bao gồm 90 bài tập xoay quanh 3 loại hình kỹ năng viết câu: sentence-transforming, pattern-based writing và sentence-combining. Trình độ cao cấp gồm 30 bài luyện kỹ năng viết câu tương đương có gợi ý (cued sentence- rephrasing).