Các giải pháp lập trình VISUAL BASIC. NET. Tập 1 - Nguyễn Ngọc Bình Phương (Nhà xuất bản Giao thông Vận tải, 2006)
Các giải pháp lập trình Visual Basic. NET khảo sát chiều rộng của thư viện lớp.NET và cung cấp giải pháp cụ thể cho các vấn đề thường gặp. Mỗi giải pháp được trình bày theo dạng " vấn đề/ giải pháp" một cách ngắn gọn và kèm theo là các ví dụ mẫu.