Tiếng Anh trong Tài chính và Ngân hàng - Thanh Hoa (Nhà xuất bản thanh niên, 2000)
14 chươn của cuốn sách được lưu ý đến khía cạnh khác biệt giữa ngân hàng và tài chính, cung cấp rất nhiều bài tập cả về cấu trúc và thông tin. trong đó người học được thực hành vời những từ vựng mới và những điểm ngữ pháp chính yếu được chỉ dẫn trong bài. một số bài học còn có cả những bài đọc bổ sung tạo điều kiện cho nười đọc nghiên cứu thêm.