Cổ học Tinh hoa - Nguyễn Văn Ngọ; Ôn Như; Tĩnh Trai; Trần Lê Nhân (H. : Nhà xuất bản Văn hóa Thông tin, 2002)
Cuốn cổ học tinh hoa do hai ông Nguyễn Văn Ngọc và Trần Lê Nhân biên sọan đã thâu lượm, iới thiệu với bạn đọc những tinh hoa của nền cổ học phương Đông. với 250 mẩu chuyện, các tác giả đã đem đến cho nười đọc cách nhìn nhận cuộc sống, con người, cách xử sự sao cho phù hợp với từng nơi, từng lúc. có thể nói đó là cuốn sách" dạy làm người" là cái " túi khôn" rất cần thiết không chỉ cho xã hội lúc bấy giờ mà cho cả hôm nay và mãi về sau.
Keywords: Tuyển tập truyện ngắn; Văn học Trung Quốc