Các giải pháp lập trình VISUAL BASIC. NET. Tập 2 (Kềm đĩa CD) - Nguyễn Ngọc Bình Phương; Lê Trần Nhật Quỳnh (Tp.HCM : Nhà xuất bản Giao thông Vận tải, 2006)
Các giải pháp lập trình Visual Basic. NET khảo sát chiều rộng của thư viện lớp.NET và cung cấp giải pháp cụ thể cho các vấn đề thường gặp. Mỗi giải pháp được trình bày theo dạng " vấn đề/ giải pháp" một cách ngắn gọn và kèm theo là các ví dụ mẫu.
Các giải pháp lập trình Visual Basic.NET được thiết kế để chia sẻ những kinh nghiệm, những thủ thuật , và những bí mật chưa được, giúp các nhà lập trình làm chủ tất cả các khía cạnh của .NET.
Chương 13: Dịch vụ WINDOWS
Chương 14: ADO.NET
Chương 15: Ứng dụng WEB ASP.NET
Chương 16: Dịch vụ WEB
Chương 17: REMOTING và dịch vụ ENTERPRISE
Chương 18: Bảo mật và mật mã
Chương 19: Một số COMINTEROP hữu ích
Nội dung cuốn sách gồm 12 chương
Keywords: ADO. NET; Bảo Mật--Mật mã; COM INTEROP hữu ích; Giải pháp lập trình; Lập trình Windows; REMOTING--Dịch vụ ENTERPRISE; Ứng dụng WEB ASP.NET; Visual Basic .Net