Giáo trình giáo dục quốc phòng: Dùng cho sinh viên các trường đại học, cao đẳng.T.1 - Đỗ Văn Hiện (Giáo dục, 2003)
Tài liệu được Hội đồng thẩm định liên Bộ Quốc phòng - Giáo dục và Đào tạo - Lao động, Thương binh và Xã hội nghiệm thu. Nội dung sách được cập nhật những vấn đề mới phù hợp với chương trình mới như: Công tác quốc phòng ở các Bộ, ngành, địa phương, Tác động của các thành tựu khoa học công nghệ hiện đại trong quân sự, Kết hợp xây dựng kinh tế với củng cố quốc phòng...