Triết học thế giới nên biết - Đặng Nguyên Minh (Lao động-Xã hội, 2007)
Cuốn sách giúp cho người đọc hiểu rõ hơn về triết học, cách nhìn nhận về thế giới theo quan điểm của các nhà triết học. Nhằm giúp cho ta hiểu biết về thế giới hiểu biết cuộc sống. Cuốn sách gồm có 4 phần: