Một số vấn đề về nghiên cứu Tư tưởng Hồ Chí Minh - Võ Nguyên Giáp (Công an Nhân dân, 2005)
Cuốn sách này làm sáng tỏ hơn những giá trị tư tưởng cơ bản của chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng thời gợi mở một số vấn đề về nguồn gốc, nội dung, đối tượng, phương pháp nghiên cứu và cách vận dụng tư tưởng Hồ Chí Minh vào sự nghiệp đổi mới