Những chính khách và tướng lĩnh lừng danh thế giới - Phương Châm (Lao động, 2005)
Cuốn sách này giới thiệu cho bạn đọc 14 nhân vật nổi tiếng thế giới. Họ là những nhà quân sự, chính trị đại tài mà tên tuổi của họ mãi lưu danh sử sách, sống mãi với thời gian. Cuộc đời và sự nghiệp của 14 nhân vật này là 14 bản hùng ca độc đáo trong lĩnh vực chính trị và quân sự. Giúp cho bạn đọc có những kiến thức lịch sử bổ ích thông qua những nhân vật lịch sử đó từ đó hiểu rõ hơn về giai đoạn lịch sử mà họ sống.