Đạo, Hành và Thành Công Lịch sử và Triết học - Lưu Đan (Hà Nội, 2007)
Cuốn sách này nói về các vấn đề như: Tồn tại tính nguyên sơ của con người và cảm giác, Triết học và Tôn giáo, Bản nguyên của Triết học, Sinh (Tính) mệng, Nhân sinh(Cuộc sống), Lịch sử và Triết học lịch sử...Qua cuốn sách này bạn đọc có thể biết được vềquan hệ tồn tại không có sự khác biệt giữa người và tự nhiên thời xa xưa, Nhân sinh( cuộc sống) con người, tính, ái tình, hôn nhân, gia đình....