Ca líp: Yêu cầu kỹ thuật, kết cấu, kích thước, dung sai TCVN 3272- 79/ TCVN 3285- 79 - Bộ cơ khí và luyện kim (Khoa học và kỹ thuật Nhà nước, 1983)
Trình bày tiêu chuẩn nhà nước về yêu cầu kỹ thuật kết cấu kích thước, dung sai của Calip, kích thước chế tạo Calip cho các loại ren khác nhau...với những tiêu chuẩn được quy định