Truyền động thanh răng, bánh răng: Thông số, môđun, dung sai TCVN 1990-77/TCVN 1991-77/TCVN2165-77/TCVN 2259-77/TCVN 2260-77 - Bộ cơ khí và luyện kim (Khoa học và kỹ thuật Nhà nước, 1979)
Tiêu chuẩn này áp dụng cho bộ truyền bánh răng côn răng tròn, ăn khớp ngoài, được gia công bằng phương pháp lăn, có góc trục từ 10 đến 150 độ, góc nghiêng của răng từ 0 đến 45 độ prôfin góc của răng thẳng.