Hợp kim đúc - Nguyễn Hữu Dũng (Khoa học và Kỹ thuật, 2006)
Tài liệu này giới thiệu một số hợp kim tiêu biểu và những nguyên lý chung nhất của kỹ thuật hợp kim hóa và kỹ thuật biến tính vật liệu kim loại, giúp cho bạn đọc nắm được phưong pháp nấu, luyện, chế tạo, gia công và sử dụng các kim loại và hợp kim đúc phổ thông hiện nay.Cuốn sách này gồm bảy chương: