Bài tập đại số tuyến tính. (Sách dùng cho các trường Đại học, Cao đẳng) - Nguyễn Duy Thuận (Đại học Sư phạm, 2006)
Trong cuốn sách có 520 bài tập đáp ứng tất cả các nội dung về Đại số tuyến tính. Các bài tập rất đa dạng, bao gồm đủ các thể loại: có những bài tập về rèn luyện kỹ năng tính toán và cũng có nhiều bài có tính lý thuyết giúp học sinh rèn luyện khả năng vận dụng kiến thức và rèn luyện tư duy sáng tạo. Nội dung cuốn sách gồm 6 chương