Bài tập Cơ học ứng dụng: có hướng dẫn-giải mẫu-trả lời - Nguyễn Nhật Lệ (Khoa học và Kỹ thuật, 2006)
Nội dung cuốn sách bao gồm 16 chương . Trong mỗi chương đều có các phần: Cơ sở lý thuyết hướng dẫn áp dụng, những bài giải mẫu và bài tập. Cuốn sách có phần trả lời các bài tập;