Giáo trình toán: Giải tích 3. (Giáo trình và 500 bài tập có lời giải) - Marie Monier Jean (H. : Giáo dục, 2006)
Bảng ký hiệu
Bảng thuật ngữ
Chỉ dẫn và trả lời các bài tập
Chương 1
Chương 1: Không gian vectơ định chuẩn.
Chương 2
Chương 2:Hàm vectơ một biến thực.
Chương 3
Chương 3:Chuổi.
Phần thứ hai
Phần thứ nhất-Gíao trình
Keywords: Gỉai tích - Gíao trình