Chủ nghĩa xã hội khoa học : Đề cương bài giảng - Trường Đại học Bách Khoa; Khoa Mác Lê Nin (H. : Khoa học và Kỹ thuật, 2006)
Mục đích của cuốn sách nhằm giúp cho sinh viên trường Đại học Bách Khoa Hà Nội học tập tốt môn chủ nghĩa xã hội khoa học, để thực hiện chủ trương " đổi mới phương pháp giảng dạy, học tập, thi các môn khoa học Mác - LêNin và tư tưởng Hồ Chí Minh theo hướng lấy người học làm trung tâm và sử dụng công nghệ thông tin trong giảng dạy các trường đại học, cao đẳng thuộc các ngành khoa học kĩ thuật ,nâng cao chất lượng giáo dục đào tạo.
Cuốn sách được biên soạn dựa trên những tư tưởng cơ bản trong "giáo trình chủ nghĩa xã hội khoa học" của Bộ Giáo dục Đào tạo cũng như "giáo trình chủ nghĩa xã hội khoa học của Hội đồng lý luận Trung Ương biên soạn. Cuốn sách được trình bày nội dung theo một tư duy logic phù hợp với khối sinh viên ngành kĩ thuật.
Keywords: Chính trị; chủ nghĩa xã hội khoa học; Chủ nghĩa xã hội khoa học-đề cương bài giảng