Hồ Chí Minh tiểu sử - Nguyễn Huy Hoan (Lý luận chính trị, 2006)
Đây là một cuốn sách nói về cuộc đời tiểu sử Hồ Chí Minh rất đầy đủ và chi tiết. Qua cuốn sách chúng ta có hiểu rõ hơn về con người của Hồ Chí Minh từ khi sinh ra cho đến khi ra đi tìm đường cứu nước giải phóng dân tộc, trở thành người cộng sản, lãnh tụ vĩ đại của nhân dân Việt Nam.